Cho acc NRO 0đ chưa ai lấy nick 2022 miễn phí

0
41

Game Ngọc Rồng Online gần đây lại hot trở lại và có nhiều game thủ muốn tham gia. Thế như để chơi game lại từ đầu thì khá lâu. Vì vậy có nhiều bạn muốn tìm kiếm các nơi cho acc nro. Thế nhưng không phải ở đâu cũng share nick ngọc rồng online cho các bạn.

Vì vậy để không rơi vào các bẫy lừa đảo hiện nay trên mạng. Trong bài viết dưới đây Ngocrongonline.net sẽ hướng dẫn các bạn những bước để nhận được tài khoản miễn phí.

Acc NRO là gì?

Cho acc nro

Mỗi game thủ khi muốn tham gia vào trò chơi Ngọc Rồng Online thì cần phải đăng ký tài khoản ngọc rồng do Teamobi phát hành. Loại tài khoản này dùng để đăng nhập và chơi tất cả các game do Teamobi xây dựng. Và trong đó có cả trò chơi như NRO.

Mỗi tài khoản sẽ có các nhân vật khác nhau mà bạn có thể chơi. Các nhân vật sẽ có các chỉ số sức mạnh hoặc trang bị, vật phẩm khác nhau.

Cho acc NRO có thật không?

Hiện nay trên mạng có nhiều website cho acc ngọc rồng. Tuy nhiên có share thật không thì còn chưa được kiểm chứng. Có nhiều web chỉ share các thông tin ảo hoàn toàn không có thật. Khi đăng nhập vào không được.

Mục đích họ tạo ra các sự kiện này là câu view hoặc yêu cầu mọi người phải thực hiện các yêu cầu vô lý. Ví dụ như like fanpage hoặc nhấn vào một trang web nào đó. Nhưng sau khi bạn làm theo sẽ không nhận được tài khoản như những gì họ đã giới thiệu.

Cho acc nro

Vì vậy, các bạn hãy lưu ý nhé. Tuyệt đối không được thực hiện bất kỳ yêu cầu nào vô lý. Cẩn thận với các hành vi đánh cắp tài khoản.

Hướng dẫn cách nhận nick Ngọc rồng online miễn phí

Các bạn có thể nhận được tài khoản ngọc rồng thông qua các bước sau đây. Lưu ý chúng tôi không thu phí cũng như yêu cầu các bạn làm bất kỳ nhiệm vụ nào cả.

  • Bước 1: Hãy kéo xuống mục bình luận ở cuối bài viết, sau đó nhập thông tin email và tên. Tại phần nội dung bạn nhập yêu cầu nhận tài khoản mong muốn.
  • Bước 2: Sau khoảng 2 ngày chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản và mật khẩu đến cho các bạn.

Một số thông tin tài khoản ngọc rồng online cá nhân khác:

Tên tài khoản Mật khẩu
luongvinh033 Lấy mật khẩu
vinhdenmoi2001 Lấy mật khẩu
phongnguyen190 Lấy mật khẩu
vinh10x Lấy mật khẩu
lamxungd Lấy mật khẩu
anhtrinh1993 Lấy mật khẩu
hoavinhdepz9x Lấy mật khẩu

Trên đây là bài viết cho acc nro miễn phí mới nhất chưa ai lấy. Mong rằng với các tài khoản ở trên bạn đã có thể nhận được một tài khoản và tham gia chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây